08:53 ICT Thứ hai, 25/06/2018
  • Tôi yêu nước sạch và vệ sinh môi trường vì sức khỏe của chính mình và cộng đồng
Rss Feed
a) Thực hiện nghiên cứu, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao các tiến bộ khoa học công nghệ, vật liệu mới trong lĩnh vực cấp nước sạch và vệ sinh môi trường.

b) Dịch vụ khoa học và công nghệ.
Thực hiện các hợp đồng chuyển giao công nghệ và dịch vụ thuộc lĩnh vực cấp nước và vệ sinh môi trường như: chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, quản lý dự án, thiết kế các công trình cấp nước và vệ sinh môi trường.
- Điều tra cơ bản, lập quy hoạch cấp nước sạch và vệ sinh môi trường.
- Khoan thăm dò và khoan khai thác nguồn nước ngầm phục vụ cấp nước.

c) Đào tạo
Huấn luyện, đào tạo kỹ thuật, công nghệ và quản lý, vận hành và bảo dưỡng công trình cấp nước và vệ sinh môi trường.

d) Hợp tác quốc tế
- Tiếp nhận các tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ, vật liệu mới, thiết bị, vật tư viện trợ của nước ngoài theo ủy quyền của Trung tâm Quốc gia thuộc lĩnh vực cấp nước và vệ sinh môi trường.
- Thực hiện hợp tác quốc tế, liên doanh liên kết với các đơn vị nghiên cứu nước ngoài và tổ chức quốc tế nhằm tăng cường cơ sở vật chất, khoa học công nghệ thuộc lĩnh vực cấp nước và vệ sinh môi trường.
          
 

Thư viện ảnh

Dịch vụ phân tích

Giới thiệu Phòng Kiểm nghiệm chất lượng nước và Môi trường - NCERWASS

Phòng Kiểm nghiệm chất lượng nước và môi trường được thành lập năm 1997, với đội ngũ cán bộ nhiệt tình, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích chất lượng nước và môi trường. Phòng được trang bị các thiết bị phân tích hiện đại như: Quang phổ hấp thụ nguyên tử, tử ngoại khả kiến, bộ sắc ký khí khối phổ,…

Video

Liên kết website


 

 

Đăng nhập

Thành viên gửi bài

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập: 2311589