08:54 ICT Thứ hai, 25/06/2018
  • Tôi yêu nước sạch và vệ sinh môi trường vì sức khỏe của chính mình và cộng đồng
Rss Feed

Bình Thuận: Phát động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 15/05/2018 09:39 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 04/5/2018, tại Đài Tưởng niệm huyện Bắc Bình, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018 với chủ đề “Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”.

Tham gia Lễ phát động có ông Nguyễn Hữu Phước- Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Trần Văn Liêm- Phó Giám đốc Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận, ông Lê Văn Long- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình, ông Nguyễn Văn Tâm- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình, ông Trần Ngọc Hiền- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc; đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện Bắc Bình và hơn 500 đại biểu là đại diện cho 04 khối tại huyện Bắc Bình: khối cơ quan, khối xã-thị trấn, khối đoàn thanh niên và khối học sinh trường học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết: “Bình Thuận là một trong những tỉnh khô hạn nhất cả nước, hàng năm vẫn còn nhiều hộ gia đình không đủ nước sinh hoạt vào mùa khô, nhiều gia đình phải đi mua từng thùng nước để dùng. Năm 2018, tình trạng khô hạn, thiếu nước cục bộ và xâm nhập mặn tiếp tục diễn ra tại một số khu vực trên địa bàn toàn tỉnh. Do vậy, mỗi chúng ta càng phải có ý thức và chung tay bảo vệ, sử dụng tiết kiệm nguồn nước sạch và ưu tiên sử dụng nguồn nước cho mục đích sinh hoạt”.

Sau buổi Lễ phát động, đại diện các sở, ban ngành trong tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Bắc Bình đã trồng cây xanh tại tuyến đường Ngô Gia Tự; khối các em học sinh và đoàn viên thanh niên huyện Bắc Bình tham gia diễu hành tại một số tuyến đường trong huyện.


Tác giả bài viết: Phương Anh
 

Thư viện ảnh

Dịch vụ phân tích

Giới thiệu Phòng Kiểm nghiệm chất lượng nước và Môi trường - NCERWASS

Phòng Kiểm nghiệm chất lượng nước và môi trường được thành lập năm 1997, với đội ngũ cán bộ nhiệt tình, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích chất lượng nước và môi trường. Phòng được trang bị các thiết bị phân tích hiện đại như: Quang phổ hấp thụ nguyên tử, tử ngoại khả kiến, bộ sắc ký khí khối phổ,…

Video

Liên kết website


 

 

Đăng nhập

Thành viên gửi bài

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập: 2311593